Thay mặt kính Galaxy A3

Mã số sản phẩm :
400.000₫ 550.000₫
Thay mặt kính Galaxy A3 tại Hà Nội. Bạn đang dùng chiếc điện thoại Samsung galaxy A3, không may bạn làm rơi hoặc để điện thoại bị đè nén làm vỡ mặt kính. Khi bị vỡ mặt kính bạn cần phải đị thay ngay mặt kính mới để tránh bị vỡ màn hình nhé. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng...

Thay mặt kính Galaxy A3 tại Hà Nội. Bạn đang dùng chiếc điện thoại  Samsung galaxy A3, không may bạn làm rơi hoặc để điện thoại bị đè nén làm vỡ mặt kính. Khi bị vỡ mặt kính bạn cần phải đị thay ngay mặt kính mới để tránh bị vỡ màn hình nhé.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới