Thay mặt kính Galaxy A5

Mã số sản phẩm :
350.000₫
Thay mặt kính Galaxy A5 tại Hà Nội. Trong quá trình sử dụng điện thoại chúng ta không thể tránh khỏi những tình huống không mong muốn như rơi vỡ điện thoại, hoặc vỡ mặt kính. Vậy bị vỡ mặt kính có quy hiểm đến màn hình không? Khi bị vỡ mặt kính thì chỉ cấn những tác động nhỏ đến điện thoại thổi cũng rất dễ làm hỏng màn hình. để trách phải thay màn hình thì khi kính bị vỡ bạn phải đi thay ngay. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa...

Thay mặt kính Galaxy A5 tại Hà Nội. Trong quá trình sử dụng điện thoại chúng ta không thể tránh khỏi những tình huống không mong muốn như rơi vỡ điện thoại, hoặc vỡ mặt kính. Vậy bị vỡ mặt kính có quy hiểm đến màn hình không? Khi bị vỡ mặt kính thì chỉ cấn những tác động nhỏ đến điện thoại thổi cũng rất dễ làm hỏng màn hình. để trách phải thay màn hình thì khi kính bị vỡ bạn phải đi thay ngay.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới