Thay mặt kính Galaxy A7 (2016)

Mã số sản phẩm :
750.000₫
Thay mặt kính Galaxy A7 (2016) tại Hà Nội. Khi mặt kính điện thoại của bạn bị vỡ thì bạn cần phải đi thay ngay để tránh bị hỏng màn hình. Khi mặt kính bị vỡ thì chỉ cần những tác động nhỏ thôi cũng làm ảnh thưởng tới màn hình nên quý khách hãy lưu ý khi bị vỡ mặt kính cần phải đi thay ngay. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực...

Thay mặt kính Galaxy A7 (2016) tại Hà Nội. Khi mặt kính điện thoại của bạn bị vỡ thì bạn cần phải đi thay ngay để tránh bị hỏng màn hình. Khi mặt kính bị vỡ thì chỉ cần những tác động nhỏ thôi cũng làm ảnh thưởng tới màn hình nên quý khách hãy lưu ý khi bị vỡ mặt kính cần phải đi thay ngay.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới