Thay mặt kính GALAXY TAB 1 10.1 P1000

Mã số sản phẩm :
600.000₫
Thay mặt kính GALAXY TAB 1 10.1 P1000 tại Hà Nội. Bạn đang sở hữu chiếc Galaxy Tab 1 10.1 của Samsung. Do không may nên mặt kính cảm ứng Tab của bạn bị vỡ, và không thể cảm ứng được nữa. Trong trường hợp này bạn cần phải đi thay mặt kính ngay để đảm bảo an toàn cho màn hình. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với...

Thay mặt kính GALAXY TAB 1 10.1 P1000 tại Hà Nội. Bạn đang sở hữu chiếc Galaxy Tab 1 10.1 của Samsung. Do không may nên mặt kính cảm ứng Tab của bạn bị vỡ, và không thể cảm ứng được nữa. Trong trường hợp này bạn cần phải đi thay mặt kính ngay để đảm bảo an toàn cho màn hình.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới