Thay mặt kính GALAXY TAB 10.1 P750

Mã số sản phẩm :
700.000₫
Thay mặt kính GALAXY TAB 10.1 P750 tại Hà Nội. Trong quá trình sử dụng có rất nhiều tình huống không may sẩy ra như mặt kính GALAXY TAB 10.1 của bạn bị vỡ. Khi bị vỡ mặt kính cảm ứng bạn bắt buộc phải đi thay ngay nếu không sẽ gây ảnh hưởng tới màn hình nặng hơn là vỡ màn hình. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng...

Thay mặt kính GALAXY TAB 10.1 P750 tại Hà Nội. Trong quá trình sử dụng có rất nhiều tình huống không may sẩy ra như mặt kính GALAXY TAB 10.1 của bạn bị vỡ. Khi bị vỡ mặt kính cảm ứng bạn bắt buộc phải đi thay ngay nếu không sẽ gây ảnh hưởng tới màn hình nặng hơn là vỡ màn hình.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới