Thay mặt kính GALAXY TAB 2 7.0

Mã số sản phẩm :
650.000₫
Thay mặt kính GALAXY TAB 2 7.0 ở Hà Nội. Bạn đang sử chiếc Tab 2 7.0 của Samsung nhưng do bất cẩn nên bạn đánh rơi hoặc tương tự. Điều đó làm cho mặt kính cảm ứng tab của bạn bị vỡ không cảm ứng được làm gián đoạn việc sử dụng của bạn. Khi bị vỡ mặt kính bạn cần phải đi thay ngay để tránh làm ảnh hưởng tới màn hình như vỡ màn hình. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu...

Thay mặt kính GALAXY TAB 2 7.0 ở Hà Nội. Bạn đang sử chiếc Tab 2 7.0 của Samsung nhưng do bất cẩn nên bạn đánh rơi hoặc tương tự. Điều đó làm cho mặt kính cảm ứng tab của bạn bị vỡ không cảm ứng được làm gián đoạn việc sử dụng của bạn. Khi bị vỡ mặt kính bạn cần phải đi thay ngay để tránh làm ảnh hưởng tới màn hình như vỡ màn hình.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới