Thay mặt kính GALAXY TAB 3 10.1

Mã số sản phẩm :
750.000₫
Thay mặt kính GALAXY TAB 3 10.1 tại Hà Nội. Nếu trong quá trình sử dụng vô tình bạn làm rơi chiếc Galaxy Tab 3 10.1 làm bể mặt kính, không thể cảm ứng được nữa thì lúc đó bạn bắt buộc phải đi thay mặt kính mới ngay nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới màn hình như vỡ màn hình. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với...

Thay mặt kính GALAXY TAB 3 10.1 tại Hà Nội. Nếu trong quá trình sử dụng vô tình bạn làm rơi chiếc Galaxy Tab 3 10.1 làm bể mặt kính, không thể cảm ứng được nữa thì lúc đó bạn bắt buộc phải đi thay mặt kính mới ngay nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới màn hình như vỡ màn hình.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới