Thay mặt kính GALAXY TAB 3 8.0

Mã số sản phẩm :
700.001₫
Thay mặt kính GALAXY TAB 3 8.0 ở Hà Nội. Khi bị vỡ mặt kính Galaxy Tab 3 8.0 việc đầu tiên bạn cần làm là phải đi thay ngay mặt kính cảm ứng mới, nếu không rất có thể ảnh hưởng tới màn hình như hỏng màn lúc đó chi phí bạn phải trả cho một chiếc màn hình mới là rất đắt tiền. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại...

Thay mặt kính GALAXY TAB 3 8.0 ở Hà Nội. Khi bị vỡ mặt kính Galaxy Tab 3 8.0 việc đầu tiên bạn cần làm là phải đi thay ngay mặt kính cảm ứng mới, nếu không rất có thể ảnh hưởng tới màn hình như hỏng màn lúc đó chi phí bạn phải trả cho một chiếc màn hình mới là rất đắt tiền.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới