Thay mặt kính OPPO F1S

Mã số sản phẩm :
450.000₫ 850.000₫
Thay mặt kính OPPO F1S tại Hà Nội. Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại OPPO F1S và không may bạn lỡ tay đánh rơi chiếc điện thoại làm mặt kính bị hư. Khi mặt kính của bạn đã bị hư thì bạn bắt buộc phải đi thay mặt kính mới ngày vì nếu để lâu không đi thay mặt kính, thì khả năng hỏng màn hình là rất cao. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm...

Thay mặt kính OPPO F1S tại Hà Nội. Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại OPPO F1S và không may bạn lỡ tay đánh rơi chiếc điện thoại làm mặt kính bị hư. Khi mặt kính của bạn đã bị hư thì bạn bắt buộc phải đi thay mặt kính mới ngày vì nếu để lâu không đi thay mặt kính, thì khả năng hỏng màn hình là rất cao.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới