Thay màn hình Galaxy A3 ( 2016 )

Mã số sản phẩm :
1.800.000₫ 2.100.000₫
Thay màn hình Galaxy A3 ( 2016 ) tại Hà Nội. Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Galaxy A3 ( 2016 ) không may bạn đánh rơi làm hỏng màn hình, các dấu hiều là sọc màn, chảy mực hay vỡ màn.Việc khiến bạn không thể dủng điện thoại được nữa, bạn phải đi thay ngay và tìm đến những trung tâm uy tín để được dịch vụ tốt nhất nhé. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm...

Thay màn hình Galaxy A3 ( 2016 ) tại Hà Nội. Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Galaxy A3 ( 2016 ) không may bạn đánh rơi làm hỏng màn hình, các dấu hiều là sọc màn, chảy mực hay vỡ màn.Việc khiến bạn không thể dủng điện thoại được nữa, bạn phải đi thay ngay và tìm đến những trung tâm uy tín để được dịch vụ tốt nhất nhé.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới