Thay mặt kính Galaxy A8

Mã số sản phẩm :
550.000₫ 750.000₫
Thay mặt kính Galaxy A8 tại Hà Nội. Khi bạn đã bị vỡ mặt kính cảm ứng, thì bạn cần phải nhanh chóng tới những địa chỉ uy tín tại Hà Nội để thay mặt kính nhé. Vì nếu ko thay mặt kính ngay mà tiếp tục sử dụng màn hình rất dễ bị ảnh hưởng năng hơn là hỏng màn. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang...

Thay mặt kính Galaxy A8 tại Hà Nội. Khi bạn đã bị vỡ mặt kính cảm ứng, thì bạn cần phải nhanh chóng tới những địa chỉ uy tín tại Hà Nội để thay mặt kính nhé. Vì nếu ko thay mặt kính ngay mà tiếp tục sử dụng màn hình rất dễ bị ảnh hưởng năng hơn là hỏng màn.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới