Thay mặt kính GALAXY TAB PRO 8.4

Mã số sản phẩm :
750.000₫
Thay mặt kính GALAXY TAB PRO 8.4 ở Hà Nội. Bạn đang sử dụng chiếc samsung galaxy tab pro 8.4 và do bất cẩn nên bạn đã dánh rơi nên bị vỡ mặt kính, đừng coi thường việc này vì khi mặt kính đã bị vỡ màn hình cũng rất dễ bị ảnh hưởng, nặng hơn có thể bị hỏng màn khi đó chi phí sử chữa sẽ rất cao. Vậy nên khi bạn bị vỡ mặt kính hãy đi thay ngay để tránh gây nguy hiểm cho màn hình. TH-MOBILE là một trong...

Thay mặt kính GALAXY TAB PRO 8.4 ở Hà Nội. 

Bạn đang sử dụng chiếc samsung galaxy tab pro 8.4 và do bất cẩn nên bạn đã dánh rơi nên bị vỡ mặt kính, đừng coi thường việc này vì khi mặt kính đã bị vỡ màn hình cũng rất dễ bị ảnh hưởng, nặng hơn có thể bị hỏng màn khi đó chi phí sử chữa sẽ rất cao. Vậy nên khi bạn bị vỡ mặt kính hãy đi thay ngay để tránh gây nguy hiểm cho màn hình.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới