Kính cường lực GALAXY TAB 1 10.1 P1000

Mã số sản phẩm :
250.000₫
Kính cường lực GALAXY TAB 1 10.1 P1000 tại Hà Nội. Bạn đang dùng một chiếc Galaxy Tab và để bảo vệ màn hình cũng như mặt kính thì chắc chắn bạn phải cần đến một miếng dán cường lực. Để giúp bạn bảo vệ máy khi lỡ tay làm rơi hoặc bị đè nén. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng...

Kính cường lực GALAXY TAB 1 10.1 P1000 tại Hà Nội. Bạn đang dùng một chiếc Galaxy Tab và để bảo vệ màn hình cũng như mặt kính thì chắc chắn bạn phải cần đến một miếng dán cường lực. Để giúp bạn bảo vệ máy khi lỡ tay làm rơi hoặc bị đè nén.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới