Thay màn hình Galaxy A3

Mã số sản phẩm :
1.800.000₫ 2.200.000₫
Thay màn hình Galaxy A3 tại Hà Nội. Bạn là người dùng Samsung galaxy A3 trong quá trình sử dụng không may bạn đánh rơi làm hỏng màn hình điều này làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn, bạn nên đi thay ngay để có thể sử dụng lại như lúc ban đầu nhé. TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại...

Thay màn hình Galaxy A3 tại Hà Nội. Bạn là người dùng Samsung galaxy A3 trong quá trình sử dụng không may bạn đánh rơi làm hỏng màn hình điều này làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn, bạn nên đi thay ngay để có thể sử dụng lại như lúc ban đầu nhé.

TH-MOBILE là một trong những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại smartphone cùng với trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp quý khách sửa chữa, thay thế linh kiện một cách nhanh nhất.

Sản phẩm mới